0939.911.117

 NỘI THẤT SÀI GÒN VIỆT

Nội thất sài gòn việt luôn mang đến cho bạn những mặt sản phẩm đạt chất lượng và tinh túy nhất. Chúng tôi sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất như: ghế thư giãn, sofa phòng khách, sofa gia đình, sofa cafe, sofa karaoke, ghế spa, sofa bech, giường ngủ... ghế sofa cho các nhà hàng khách sạn......

- Đến với Nội thất sài gòn việt chúng sẽ cho bạn thấy những dòn sản phẩm sofa cao cấp nhất mà trước đây chỉ có trên thị trường châu âu, nhưng hiện nay chúng tôi đã sản xuất ra được những dòng sản phẩm đó, và đã bán tại việt nam.

- Nhắc đến không gian việt là nhắc đến những dòng sản phẩm ghế thư giãn, ghế sofa gỗ, hiện nay chúng tôi cũng đẩy mạnh sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác như sofa karaoke, ghế nệm giá rẻ.

-  Với đội ngũ nhân viên có tay nghề lâu năm và luôn tìm tòi học hỏi, đã làm ra những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mỹ thuật lẫn chất lượng, Nội thất sài gòn việt chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao tay nghề, luôn có lớp học nâng cao và thi đua học hỏi, để cho các thợ chuyên nghiệp học hỏi thêm những dòng sản phẩm mới, và đào tạo cho những nhân lực mới có tay nghề cao hơn, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng.

- Hiện nay chúng tôi sản xuất hiện tại có nhiều dòng sản phẩm về sofa để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng

- Đến với nội thất sài gòn việt chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những không gian vô cùng ấm cúng và đày sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

- Nội thất sài gòn việt luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

NỘI THẤT SÀI GÒN VIỆT

Chuyên sản xuất sofa và đồ gỗ Toàn Năng

Địa chỉ: 08 bình giã, P13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 0939.911.117
Email: sofatoannang@gmail.com

 

   Đang online:  1       Hôm qua:  19      Tổng truy cập:  60606